Công ty TNHH máy bơm thủy lực Tô Châu Renowell

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBơm cánh quạt Tokimec

Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng

Chứng nhận
chất lượng tốt Bơm Denison Vane giảm giá
chất lượng tốt Bơm Denison Vane giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng

Trung Quốc Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng nhà cung cấp
Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng nhà cung cấp Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng nhà cung cấp Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng nhà cung cấp Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng nhà cung cấp Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng nhà cung cấp Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bơm thủy lực Tokimec Vane cho máy móc thiết bị khai thác nặng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: Renowell
Số mô hình: Dòng sê-ri Tokimec

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 - 9999 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Khả năng cung cấp: 2000 mảnh / mảnh mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Cấu trúc: bơm cánh gạt Cách sử dụng: bơm cánh gạt thủy lực
ứng dụng: máy móc kỹ thuật, cao su và máy móc nhựa vv Quyền lực: Thủy lực
Nhiên liệu: Động cơ diesel Áp lực: Áp lực cao
Điều kiện: Mới Mẫu đơn đặt hàng: Chấp nhận được
Bơm đơn: SQP1, SQP2, SQP3, SQP4 Bơm đôi: SQP21, SQP31, SQP32, SQP41, SQP42, SQP43
Bảo hành: bảo hành 1 năm Trọn gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Tốc độ tối đa: 1800 r / phút Áp suất hoạt động tối đa: 17,2 Mpa
Xuất hiện: Lớp phủ photphat đen từ khóa: Cần bán máy bơm thủy lực Tokimec SQP Vane
Tiêu chuẩn hoặc không chuẩn: Tiêu chuẩn Lý thuyết: Bơm quay
Port: Cảng Thượng Hải

Mô tả Sản phẩm

Cần bán máy bơm thủy lực Tokimec SQP Vane

Cùng kích thước kết nối, nhưng độ ồn thấp hơn và hiệu suất tốt hơn so với bơm Vickers ban đầu.

Tất cả các bộ phận có thể được thay thế bằng bản gốc, bao gồm bộ dụng cụ hộp mực, Trục, Phớt, Vòng bi và các bộ phận khác.

Đặc điểm:

Máy bơm dầu thủy lực có độ ồn thấp quay Tokimec SQP này là máy bơm cánh quạt áp suất cao và hiệu suất cao. Được phát triển đặc biệt cho điều kiện làm việc có độ ồn thấp. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống thủy lực cho máy công cụ, máy ép, máy đúc khuôn, kỹ thuật, ép phun nhựa và các máy móc khác, đòi hỏi tiếng ồn thấp hơn.

Bộ dụng cụ 1.Cartridge hoàn toàn tương tự với bộ bơm V sen ổn định VICKERS, có thể thay thế cho bộ dụng cụ hộp mực của sê-ri SQP.

2. Thiết kế cấu hình mới có được hiệu suất tuyệt vời trong việc hạn chế xung và tiếng ồn.

Thiết kế vỏ bơm 3-cường lực cung cấp khả năng chống rung tốt hơn, giúp tạo ra tiếng ồn thấp đáng kể.Bơm cánh gạt thủy lực đơn SQP:
SQP1, SQP2, SQP3, SQP4

Bơm cánh gạt thủy lực đôi SQP:
SQP21, SQP31, SQP32, SQP41, SQP42, SQP43

Sử dụng :
Bơm cánh gạt thủy lực được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị nặng, máy móc khai thác, máy móc cao su & nhựa, máy móc giày, máy đúc khuôn, máy luyện kim, máy cắt kim loại và các loại hệ thống thủy lực khác.

Sản phẩm trưng bày
Thông tin tham số
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH bơm thủy lực Tô Châu Renowell chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm bơm thủy lực cao cấp. Công ty chúng tôi nằm trong một lịch sử lâu dài và thành phố công nghiệp hiện đại xinh đẹp - Tô Châu. Đó là khoảng 2 giờ lái xe từ sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải và 45 phút từ sân bay Vô Tích Shuofang. Giao thông rất thuận tiện và vị trí rất cao.

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là: Máy bơm cánh gạt Dennison T6, T7; Bơm cánh gạt Vickers V, VQ, V10, V20; Máy bơm cánh quạt dòng Tokimec SQP; Bơm thủy lực dòng Yuken PV2R; Bơm bánh răng loạt PGH4, PGH5; bơm piston áp suất cao và các bộ phận. Sau khi được phát hiện bởi bộ ngoại giao có thẩm quyền, hiệu suất, chỉ số kỹ thuật của các sản phẩm của chúng tôi đã đạt hoặc vượt các sản phẩm tương tự được sản xuất bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, và có thể thay thế cho nhau, thay vì các sản phẩm gốc nhập khẩu. Tiếng ồn thấp hơn, hiệu suất âm lượng cao hơn, tuổi thọ dài hơn và giá cả hợp lý khiến các sản phẩm của chúng tôi được tất cả khách hàng trong và ngoài nước khen ngợi, hiện sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang năm châu lục trên 30 quốc gia và khu vực.

Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong máy móc kỹ thuật, máy móc cao su và nhựa, máy móc nông nghiệp, máy móc giày dép, máy đúc, máy luyện kim, máy khai thác mỏ, máy cắt kim loại, thiết bị kim loại tấm, máy đóng gói, máy móc tàu, máy móc cảng, thiết bị khoan và các loại khác của hệ thống thủy lực. Hiện tại, Renowell đã hợp tác với các công ty nội địa nổi tiếng Zoomlion, Sany Công nghiệp nặng, Tập đoàn Xugong, Máy móc Nhựa Haiti và Tập đoàn Shagang.

Để cải thiện hơn nữa độ chính xác và hiệu suất sản phẩm của chúng tôi, Renowell đã chi quỹ rất lớn để nhập khẩu thiết bị xử lý và thiết bị thử nghiệm tiên tiến nhất từ ​​Đức, Mỹ và Nhật Bản, hiện chúng tôi có hơn 20 bộ máy công cụ CNC tự động, đặc biệt Máy mài CNC, máy mài hai mặt CNC, máy tiện và Trung tâm gia công tự động. Renowell đã thuê một số chuyên gia và giáo sư ngành thủy lực trong và ngoài nước làm tư vấn, chúng tôi đã thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ độc lập. Renowell nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ, tăng cường đầu tư vào đổi mới kỹ thuật, tăng phạm vi sản phẩm và thông số kỹ thuật, nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của các sản phẩm của chúng tôi liên tục. Hiện tại, Renowell có 6 phòng thử nghiệm thiết kế độc lập, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và thử nghiệm đầy đủ trước khi giao hàng để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng và hiệu suất tốt. Sau khi đủ điều kiện, sau đó có thể được vận chuyển ra ngoài.

Renowell tích cực tham gia các triển lãm của Đức Hannover Messe, Triển lãm máy móc xây dựng của Đức, Triển lãm truyền tải điện chất lỏng Las Vegas của Mỹ, Triển lãm năng lượng quốc tế Nhật Bản, Triển lãm máy móc kỹ thuật quốc tế Pháp và Triển lãm truyền tải điện quốc tế Milan, PTC Triển lãm truyền tải, BAUMA Đức, BAUMA Triển lãm máy xây dựng Trung Quốc và các triển lãm quốc tế chuyên nghiệp khác, v.v., chúng tôi không ngừng tăng cường truyền thông kỹ thuật và hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, để cải thiện hơn nữa trong đổi mới công nghệ và quảng bá thương hiệu Renowell. Làm việc chăm chỉ liên tục để cho renowell trở thành một thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Triết lý kinh doanh doanh nghiệp.

Xuống đất, đi đều đặn.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Thực tế và đổi mới, hợp tác và cùng có lợi.

Nhiệm vụ doanh nghiệp.

Tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ bơm thủy lực, đổi mới sản phẩm và thực hành ứng dụng. Cung cấp các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn doanh nghiệp.

Làm cho máy bơm thủy lực Renowell trở thành thương hiệu đầu tiên của Trung Quốc trong ngành công nghiệp máy bơm thủy lực, hãy để máy bơm thủy lực Renowell trở thành thương hiệu hạng nhất trong ngành công nghiệp máy bơm thủy lực quốc tế.

Đóng gói và giao hàng

Gói: Gói xuất khẩu tiêu chuẩn

Giao hàng: 10-30 ngày sau khi nhận thanh toán 30% cho khoản tiền gửi.

Tại sao chọn chúng tôi

1. Chất lượng hàng đầu

Phụ thuộc vào 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất máy bơm, chúng tôi có chất lượng hàng đầu so với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các sản phẩm và bộ phận của chúng tôi có thể thay thế hoàn toàn các bộ phận và máy bơm Parker, Eaton và Sumitomo ban đầu, hiệu suất và chất lượng tương đương hoặc tốt hơn.

2. Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra 100% trước khi giao hàng và mỗi sản phẩm đều có một mã theo dõi để đảm bảo chúng có chất lượng tốt cho khách hàng của chúng tôi.

3. Thiết bị máy móc tiên tiến

Tất cả các máy đều là máy CNC mới mà chúng tôi nhập từ Đức và Nhật Bản để đạt được nhu cầu cao hơn với độ chính xác của sản phẩm.

4. Đội ngũ kỹ thuật mạnh

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều có hơn 20 năm kinh nghiệm về thiết kế và kỹ thuật máy bơm, tổng giám đốc kỹ thuật của chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm về thiết kế máy bơm. Chúng tôi có một nhóm nghiên cứu 15 người, chịu trách nhiệm nghiên cứu cải tiến máy bơm và phát triển sản phẩm mới.

5. Giá cả cạnh tranh

Bởi vì quản lý tốt, giá của chúng tôi cạnh tranh hơn so với các sản phẩm ban đầu, hợp lý hơn so với hầu hết các nhà cung cấp trong nước.

6. Thời gian giao hàng nhanh

Chúng tôi có thể gửi đơn đặt hàng nhỏ trong vòng một tuần, đối với các đơn hàng lớn như trong vòng 500 máy bơm PCS hoặc bộ dụng cụ hộp mực thường chúng tôi có thể giao hàng trong vòng một tháng.

7. Thời gian bảo hành

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 năm bảo hành sau khi giao hàng từ nhà máy của chúng tôi.

8. Dịch vụ ân cần

Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào nếu khách hàng của chúng tôi gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp trong thời gian sớm nhất.

9. Chiến lược phát triển lâu dài

Chúng tôi muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với khách hàng, để cùng nhau quảng bá thương hiệu Renowell, hỗ trợ và đào tạo khách hàng tiềm năng trở thành đại lý của chúng tôi tại mỗi quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Renowell Hydraulic Pump Co., Ltd.

Người liên hệ: sherry

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)